Tác động của CBA / Lockout đối với Bóng đá giả tưởng vào năm 2011

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi chuyển hai ngày lễ yêu thích của mình thành một ngày? Cho dù bạn chọn ngày lễ nào, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ rất thú vị, điên cuồng và hỗn loạn cùng một lúc. Vâng, với việc NFLPA đã sẵn sàng phê chuẩn CBA mới trong tuần này, mùa giải NFL 2011 sẽ thúc đẩy chúng ta theo cùng một kiểu với các đại lý và trại miễn phí mở cửa đồng thời trong khi thời hạn mới đến và đi với tốc độ kỷ lục. Đây sẽ không phải là thời điểm cho những người yếu tim vì tốc độ cô đọng vài tháng của một mùa giải NFL điển hình trong một vài tuần sẽ kiểm tra tất cả khả năng của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng hay khi thảo luận về một số tác động dự kiến ​​mà mùa giải rút ngắn khóa sổ này sẽ có đối với bóng đá giả tưởng vào năm 2011. Hãy ghi nhớ những suy nghĩ này khi các mùa giải tưởng tượng bắt đầu nhanh chóng trở lại với công việc kinh doanh của trận bóng tuyệt vời:

1) Đại lý miễn phí: Có rất nhiều người chơi tốt sẽ có sẵn cho Đại lý miễn phí trong năm nay. Một số người trong số họ mà chúng tôi biết như DeAngelo Williams nhưng những người khác mà chúng tôi có thể không chắc chắn về các quy tắc mới của TƯDVCĐ. Điều đó sẽ mất một thời gian để tìm ra trong hai ngày tới, tuy nhiên, với điều đó đã nói, tôi không dự đoán sẽ có nhiều chuyển hình ảnh ronaldo động trong Free Agency trong mùa giải này. Đôi khi chúng ta quên rằng những người chơi mà chúng ta yêu thích để root hoặc chống lại không phải là máy móc mà là những con người bình thường, những người thường có gia đình mà họ cần chăm sóc. Khi bạn nghĩ về điều đó theo cách đó, có lẽ sẽ rất khó khăn cho nhiều người trong số những người này để tìm ra nơi họ sẽ chơi trong tuần tới và sau đó chuyển gia đình đến một vùng khác của đất nước, tìm một hình ảnh ronaldo ngôi nhà, đăng ký cho trẻ em đi học, v.v. Đây là một vấn đề thực tế có thể khiến nhiều đại lý tự do cân nhắc rằng cỏ có thể không phải lúc nào cũng xanh hơn trên sân của đội khác. Đây là một trong những lý do chính tại sao tôi tin rằng bạn sẽ thấy rất nhiều cầu thủ tự do hiện tại ở lại với đội cũ của họ, đặc biệt nếu họ trở lại với cùng một ban huấn luyện và sơ đồ tấn công / phòng thủ mà họ đã quen thuộc và đã thành công trước đây. Đón và di chuyển gia đình của bạn, gặp gỡ và làm quen với một đội hoàn toàn mới và sách chơi, tất cả trong một khoảng thời gian ngắn có khả năng không kết thúc tốt đẹp, đặc biệt là khi chúng tôi cho rằng nhiều nhân viên tự do trong một mùa giải điển hình phải mất một năm để thích nghi tất cả các thay đổi đi kèm với việc chuyển đổi nhóm. Ngoài ra, hầu hết các đặc vụ tự do thèm muốn đã quen với việc bị đánh và ăn tối nhưng rất có thể sẽ không có đủ thời gian để Danny Boy kích hoạt máy bay riêng của mình ở DC để điều hành vô số đặc vụ miễn phí mà anh ấy chắc chắn đang tìm kiếm. ký năm nay. Đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào cái tôi của họ và khiến họ mạnh mẽ cân nhắc việc giữ nguyên vị trí của mình thay vì mạo hiểm phải vượt qua tất cả những trở ngại này trong năm đầu tiên ở một đội mới. Kết luận là, đừng mong đợi một lượng lớn phong trào đại lý tự do như mọi người dự đoán và đối với những người ký hợp đồng với các đội mới, hãy nhận ra rằng kiểu mua lại này bắt đầu từ một bất lợi trong một mùa giải bình thường. Hãy thận trọng khi tìm kiếm một trong những cầu thủ này cho đội của bạn trong năm nay.

2) Độ tuổi: Giống như Goldilocks, bạn sẽ muốn người chơi tưởng tượng của mình vừa phải, không quá già cũng không quá trẻ. Khi chúng tôi xem xét rằng các tân binh thường có khoảng 4 tháng để đắm mình vào playbook của đội cũng như trải qua nhiều lần đại diện trong OTA và Mini-Camps, những người chơi này sẽ gặp bất lợi rất lớn và chơi bắt kịp cả năm. Đối với các vị trí thường mất vài năm để tìm hiểu sự phức tạp của vị trí, như QB và WR, đây sẽ là một năm khó khăn để có được sản phẩm giả tưởng chất lượng từ nhóm này. Tôi sẽ tránh các QB tân binh vào thời điểm này ngay cả trong các giải đấu trong triều đại cho đến khi bạn nắm rõ về cách những người chơi như Ponder có thể làm nếu thực tế họ được giao nhiệm vụ như một tân binh. Đối với WR’s, tôi nghĩ về những người chơi như Julio Jones, những người có rất nhiều sự phô trương và kỳ vọng với những gì Falcons đã đánh đổi để tiến lên và có được anh ấy. Cuối cùng, tôi nghĩ những người chơi tưởng tượng sẽ có những kỳ vọng phi thực tế đối với một anh chàng như Jones trong năm nay và do đó, nên chuyển