Một tài khoản về cách đầu tư nước ngoài vào bóng đá Anh đã thay đổi triển vọng tinh thần của trò chơi của chúng tôi

Nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn hiện nay được coi là nhượng quyền thương mại vì ngày càng có nhiều chủ sở hữu nước ngoài mua bóng đá Anh. Đã có lúc mọi câu lạc bộ đều thuộc sở hữu của một doanh nhân địa phương, họ sẽ tài trợ cho câu lạc bộ và điều hành thu chi hàng ngày khi họ cho là phù hợp. Tất cả điều này đã thay đổi vì sự phổ biến ngày càng tăng của môn thể thao này và khối tài sản khổng lồ hiện đang tham gia. Chủ sở hữu trong môi trường hiện tại có thể đến từ bất kỳ đâu trên thế giới miễn là họ có đủ tài chính để hỗ trợ câu lạc bộ. Trong một số trường hợp, điều này đã không xảy ra và trước sự tức giận của những người hâm mộ thực sự, chủ sở hữu đã đến và lấy tiền ra khỏi nhượng quyền thương mại và để nó trong tình trạng tồi tệ nhất.

Toàn bộ ý tưởng về việc các câu lạc bộ của chúng tôi được điều hành dưới dạng nhượng quyền thương mại đã khiến nhiều người hâm mộ khó chịu và đây là bóng đá thời hiện đại. Theo bất kỳ cách nào bạn muốn nhìn vào nó, tất cả các câu lạc bộ hiện nay đều là nhượng quyền thương mại để bán. Nếu một người đến với một số tiền lớn thì các câu lạc bộ sẽ phải chú ý và có thể bị thuyết phục để nhận lời đề nghị. Vấn đề chính của trò chơi Anh trong vài năm qua là tình hình sở hữu ở hầu hết các câu lạc bộ đang giảm xuống mức độ họ có bao nhiêu tiền và không nếu họ có được sự quan tâm tốt nhất của xem tin moi nhat neymar cá c câu lạc bộ. Đây là một công việc kinh doanh dành cho những người này và họ sẽ lấy càng nhiều tiền càng tốt. Các câu lạc bộ của chúng tôi đã được thành lập hơn 100 năm trong rất nhiều trường hợp và ý tưởng về một người đến và phá hỏng đó là điều không thể chấp nhận được.

Ý tưởng bán tất cả các câu lạc bộ hoặc tất cả các nhượng quyền để bán đang thúc đẩy sự bùng nổ liên tục đầu tư nước ngoài vào bóng đá Anh. Chúng tôi cần tìm lại những chủ sở hữu có niềm đam mê bóng đá và trung thành với câu lạc bộ của họ. Một nhượng quyền thương mại tại nhà, nơi mọi thứ được quản lý như thể đó là một gia đình và mọi quyết định đều mang lại lợi ích cho câu lạc bộ chứ không phải cho cá nhân. Trong một thời gian dài, các cá nhân đã rút tiền ra khỏi các câu lạc bộ và để các câu lạc bộ và giải đấu tiếp tục thì cần phải có sự thay đổi.

Ý tưởng của nhượng quyền thương mại tại nhà là những người quản lý câu lạc bộ đến từ câu lạc bộ và có sự tôn trọng đối với câu lạc bộ. Ý tưởng về một người nào đó không biết câu lạc bộ và chơi với nó như một món đồ chơi phải được dừng lại trong trò chơi. Ý tưởng rằng câu lạc bộ là những người ủng hộ đã bị mất và tất cả là về những người đàn ông có tiền ở cấp cao nhất, nếu họ không có những người ủng hộ thì sẽ không có câu lạc bộ và chủ sở hữu hiện tại của một số câu lạc bộ phải nhận ra điều này và ngừng hoạt động.