Mẹo tuyển dụng bóng đá – Tìm kiếm điều gì ở trường học

Khi tìm trường, học sinh-vận động viên muốn tìm một nơi mà họ sẽ cảm thấy thoải mái nhất. Đây là lý do tại sao các chuyến thăm trường đại học rất quan trọng. Sinh viên-vận động viên muốn cảm nhận khuôn viên trường là như thế nào.

Trong khi đi thăm-

* Quan sát xem học sinh trông như thế nào và hành động của chúng như thế nào. (*** Mẹo- luôn đến quán cà phê và ăn. Căn tin là nơi tốt nhất để cảm nhận cuộc sống trong khuôn viên trường như thế nào.)

Yêu cầu xem các tòa nhà phòng học và các phòng hạng.

* Luôn hỏi quy mô lớp học trung bình là bao nhiêu. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng đây là một câu hỏi rất quan trọng. Một số sinh viên-vận động cup euro viên có thể cần sĩ số lớp học nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc giáo sư chú ý đến từng cá nhân hơn. Những người khác có thể phấn đấu trong một lớp học lớn hơn. Luôn luôn quan trọng để hỏi.

* Cố gắng tìm hiểu cách nhà trường nhìn nhận về học thuật.

* Họ có cung cấp gia sư miễn phí và các nhân viên hỗ trợ khác cho những sinh viên cần giúp đỡ không?

* Cố gắng vào và xem một phòng ký túc xá.

* Xem cuộc sống trong khuôn viên trường như thế nào. (Chú ý: nếu họ không muốn hiển thị phòng ký túc xá thì đó có thể là một lá cờ đỏ. Ký túc xá có thể rất kinh khủng.)

Các yếu tố quan trọng khác-

Kiểm tra khu vực mà trường cao đẳng tọa lạc. Cái này rất quan trọng. Sinh viên-vận động viên sẽ không muốn dành từng phút trong khuôn viên trường. Họ sẽ muốn ra khỏi khuôn viên trường và thay đổi bối cảnh.

* Xem liệu có các tuyến giao thông gần đó không.

* Tìm hiểu sân bay, xe buýt hoặc ga xe lửa cách khuôn viên trường bao xa.

* Thị trấn, thành phố nơi trường cao đẳng, đại học cư trú tiếp nhận sinh viên đại học như thế nào?

* Một số thị trấn và thành phố không thích sinh viên đại học trong thị trấn và thành phố vì nhiều lý do khác nhau.

* Kiểm tra xem có địa điểm nào gần khuôn viên trường để kiếm việc làm thêm không. Đây là điều bắt buộc đối với rất nhiều học sinh.