Cầu thủ bóng đá nổi tiếng

Bóng đá là một trò chơi thú vị đầy phấn khích và hồi hộp, những khúc quanh co, rủi ro và sốc. Không ai có thể đoán trước được trò chơi. Toàn bộ trò chơi có thể thay đổi trong vòng vài phút. Nhiều người chơi đã thử vận ​​may của mình trong trò chơi này, nhưng rất ít người chứng tỏ và khẳng định mình là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Sau đây là một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng được biết đến với khả năng xuất sắc trên sân của họ trên khắp thế giới:

Người giỏi nhất trong tất cả các cầu thủ bóng đá là Pele. Một cầu thủ Brazil, tên thật là Edison Arantes do Nascimento, chơi World Cup đầu tiên ở tuổi 15 và ghi soi kèo inter milan được hai bàn thắng. Anh ấy được mệnh danh là Vua bóng đá. Ủy ban Olympic Quốc tế đã chọn anh ta là Vận động viên của Thế kỷ. Trong sự nghiệp thi đấu 25 năm của mình, Pele đã ghi được một nghìn bàn thắng. Tạp chí Time cũng đã chọn ông là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

Diego Armando Maradona, một cầu thủ người Argentina, nổi tiếng rộng rãi với khả năng sút chân đáng kinh ngạc. Phong cách ghi bàn độc đáo của anh ấy sau những bàn thắng khiến anh ấy trở thành một cầu thủ nổi tiếng. Trong 26 năm (1975-2001) của sự nghiệp, anh đã tạo dựng được tên tuổi và sự nổi tiếng, đồng thời khẳng định mình là một biểu tượng bóng đá. Anh ấy cũng khá nổi tiếng với những thành tích trên sân và ngoài sân cỏ của mình.

Hristo Stoichkov, một cầu thủ bóng đá thành công đến từ Bulgaria, bắt đầu sự nghiệp của mình với CSKA Sofia. Anh ấy đã chơi cho FC Barcelona và vô địch giải Tây Ban Nha Primera Division. Anh ấy đã được cả thế giới công nhận bốn lần trong sự nghiệp thi đấu của mình. Năm 2003, anh tham gia vào trò chơi và từ bỏ mọi hình thức của trò chơi.

David Robert Joseph Beckham có cơ hội đại diện cho đội tuyển Anh ba lần tham dự World Cup. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 16 tuổi và được chọn vào đội Manchester United 5 năm sau đó. Anh ấy đã đại diện cho đội tuyển bóng đá Anh với tư cách là đội trưởng trong FIFA World Cup 2006. Anh ấy đã đạt đến vị trí biểu tượng trong bóng đá quốc tế.