Áo Bóng Đá Giá Rẻ – Chỉ Một Vấn Đề

Chi phí ủng hộ đội bóng của bạn ngày nay là vô lý, đặc biệt là đối với những người hâm mộ thực sự tận tụy và tôi thực sự không ngạc nhiên khi bạn thấy những chiếc ghế trống trong một trận đấu.

Đối với người mới bắt đầu, sẽ có chi phí vé của bạn. Đối với các đội hạng dưới, đây không phải là vấn đề nhiều nhưng để xem bóng đá ở Championship và Premier League, người hâm mộ phải trả giá cao hơn tỷ lệ cược theo ý kiến ​​của tôi. Tôi ủng hộ đội vô địch và gần đây đã bỏ ra chỉ dưới 500 bảng cho một vé mùa. Nguyên nhân? Tôi vô vọng cống hiến cho đội của mình và tôi biết rằng nếu tôi không trả số tiền đó cho một vé cả mùa, thì cuối cùng tôi sẽ chỉ trả nhiều hơn cho một vé duy nhất trong suốt mùa giải. Tôi nghĩ rằng một câu lạc bộ Premier League nên tính phí tối đa là 500 bảng, chứ không phải một câu lạc bộ Championship là mức tối thiểu.

Vì vậy, bạn đã có vé tỷ lệ cao cấp của mình và bạn đang hướng tới trận đấu nhưng trên con đường bạn muốn mua một chương trình. Tại câu lạc bộ của tôi, chúng logo juventus có giá £ 3, một lần nữa, theo ý kiến ​​của tôi là quá cao, đặc biệt là khi chúng tràn ngập quảng cáo trên gần như mọi trang và có ít nội dung thú vị. Tôi đã ngừng mua chúng trong vài mùa giải qua và không hề hối hận một phút nào và tôi khuyên bất kỳ người hâm mộ nào khác cũng làm như vậy.

Không cần phải nói, nhưng bạn không bao giờ nên trả tiền cho đồ ăn và thức uống bên trong sân trong một trận đấu bóng đá vì bạn sẽ phải trả rất nhiều so với tỷ lệ cược. Câu lạc bộ của tôi không tệ về mặt này nhưng vẫn tính phí cao hơn gấp đôi giá bán lẻ trung bình cho một thanh sô cô la hoặc một loại nước ngọt. Tuy nhiên, tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị về việc các câu lạc bộ Premiership tính phí rất lớn cho đồ uống và đồ ăn dưới tiêu chuẩn.